6 Bot Tốt Nhất Để Cải Thiện Máy Chủ Discord

banner vultr

Discord hiện nay là một trong những nên tảng trò chuyện phổ biến nhất trong cộng đồng game thủ trên thế giới. Với khả năng tùy biến mạnh mẽ, nếu bạn đã sử dụng qua discord chắc chắn bạn sẽ thấy khả năng tùy biến của nó rất cao. Bên cạnh đó bạn có thể thêm bot để tăng cường chức năng cho máy chủ. Bot có thể giúp bạn quản lý máy chỉ và thêm những tiện ích tốt hơn. Dưới đây là 6 10 bot discord hữu ích giúp bạn tham khảo:

1.Groovy

Bot dành cho âm nhạc giúp mọi thứ đơn giản cho phép các thành viên trên kênh sắp xếp danh sách phát các bài hát từ nhiều nguồn nhạc phổ biến vào hàng đợi

Groovy ổn định, đơn giản cùng với một loạt các lệnh cho phép sắp xếp thứ tự và bỏ qua cac bài hát, cũng như nhiều chức năng thú vị hơn như lơi bài hát, thử nghiệm equalier(xử lí âm thanh).

2. Tatsumaki

Tatsumaki là một bot mở rộng lệnh kiểm duyệt, đặt thông điệp chào mừng, thông báo và một số tính năng khác. Bạn có thể thay đổi cài đặt của bot từ bảng điều khiển chuyên dụng. Bạn có thể tìm kiếm trên trên web cập nhật với nguồn cấp RSS và hơn thế  trong Discord

Tính năng đáng chú ý nhất của Tatsumaki là hệ thống khuyến khích được nói đến nhiều, giúp người dùng trên các máy chủ hoạt động nhiều hơn bằng cách cho phép họ kiếm được XP và Levels.

3. MeMezBot

Một bot giải trí có thể khiến cậu cười thầm và lăn lộn trên sàn nhà với việc đăng những meme chất lượng của trò chơi với cộng đồng discord của bạn.

Bot meme này thường đăng những meme phổ biến nhất như những chú mèo dễ thương, chú chó, chú ếch pepe và một số mệnh lệnh khác để mà đến tiếng cười cho cuộc trò chuyện của bạn. Bạn có thể gọi MeMezBot để kể một câu chuyện về mẹ hay bất cứ gì trong cuộc sống hoặc chia sẽ âm thanh trong kênh thoaị.

4. GameStats

Tên của bot Discord này, GameStats, đã nói lên tất cả. Bot này có thể thiết lập hồ sơ chơi game của mình và chia sẻ tất cả các số liệu thống kê của bạn với bạn bè . Nó cũng có thể giúp bạn xem số liệu thống kê của mình từ nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm PUBG, Rust, Rainbow Six: Seige, Paragon, World of Worships, Xbox Live và nhiều game khác.

Các lệnh cho GameStats hơi khác một chút, vì vậy có thể mất một chút thời gian để làm quen. Bạn có thể tạo một hồ sơ bằng cách nhập vào hồ sơ cá nhân .s và thêm tài khoản trò chơi bằng cách nhập ‘.ss thêm uplay’ . Và nếu bạn muốn kiểm tra tất cả các tài khoản được bot này hỗ trợ, hãy nhập tài khoản .ss, đó là nó.

5. Câu đố

Mặc dù Discord được sử dụng với mục đích chính là trò chuyện bằng giọng nói và thảo luận về trò chơi, tuy nhiên bạn có thể thêm TriviaBot để có những khoảng thời gian vui vẻ bất tận với cộng đồng. Đây là một trò chơi giải đố nhiều người chơi, chứa hơn 3.000 câu hỏi và 24 danh mục để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Các thể loại bao gồm từ phim, truyền hình và truyện tranh đến thể thao, tự nhiên và khoa học.

Đây là một bot rất đơn giản, chỉ với ba lệnh. Bạn có thể gõ ‘trợ giúp câu đố’ để kiểm tra tất cả các lệnh này, ‘bắt đầu câu đố’ để bắt đầu chơi trò chơi và ‘danh mục câu đố’ để chọn chủ đề cho các câu hỏi.

6. Guild

Một bot discord rất hữu dụng cho các game thủ với những tựa game như DOTA 2, PUBG hay thậm chí là World of Warcraft. GuildedBot có thể được mời đến Discord những người chơi mới, đang chơi tựa game giống bạn và trở thành đồng đội của nhau cùng nhau cải thiện khả năng và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể quản lý tất cả các hoạt động của nhóm của mình thông qua bảng điều khiển của Guilded, chúng được đồng bộ hóa và có thể truy cập thông qua bot Discord trong máy chủ của bạn.

Bạn có thể sử dụng bot Discord này để đăng cập nhật và nâng cao hơn nữa nhóm máy chủ của mình với các công cụ tuyển dụng, lập lịch và thảo luận nâng cao . GuildedBot hỗ trợ CS: GO, Overwatch, WoW, League of Legends, Dota 2, PUBG, Destiny, Minecraft, Call of Duty, Heroes of the Storm, FFXIV, v.v.

Tin tức tổng hợp