CF Viết Tắt Là Gì

banner vultr

Thuật ngữ CF xuất hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau và nhiều nghĩa khác nhau.

Ở từng trường hợp  hoàn cảnh  người dùng cần phải hiểu nội dung được nhắc đến, từ đó mới xác định đúng nghĩa của từ CF.

Vậy từ CF được dùng cho những trường hợp nào và có những nghĩa nào?

Ý nghĩa của từ CF

CF trong game là từ viết tắt củagame CrossFire (Đột kích), là một game rất nổi tiếng  trong làng game bắn súng nói riêng và game online nói chung.

Những bạn đã mê game bắn súng  thì chắc chắn đã rất quen thuộc với từ viết tắt CF này. CF là một trò chơi bắn súng FPS hấp dẫn với nhiều chế độ chơi, rất nhiều maps và những vật phẩm trong game vô cùng đa dạng.

Kể từ khi ra mắt năm 2008 cho tới ngày nay. CF vẫn thu hút được số lượng người chơi khủng và có chỗ đứng nhất định trong làng game trên toàn thế giới.

CF trong lĩnh vực kinh doanh là viết tắt của Commercial Film nghĩa là những đoạn video, quảng cáo ngắn để quảng cáo về một sản phẩm nào đó.

Trong bóng đá CF được viết tắt của Centre Forward, nghĩa là tiền đạo trung tâm, đứng vị trí cao nhất trong đội hình của một đội bóng.

Ngoài ra CF trong Facebook viết tắt của từ Confessions, được hiểu là lời giãi bày, lời tâm sự về một câu chuyện nào đó với người khác để giải tỏa bản thân, hoặc có thể nhận các lời tư vấn.

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều page Confessions, nổi tiếng trong số đó là NEU Confessions.

Trong lĩnh vực tài chính thì CF có nghĩa là Cashflow, dòng tiền nhận và chi trong một cửa hàng, doanh nghiệp, dự án,…

Nếu trong SEO thì CF là Citation Flow để chỉ độ tin cậy của liên kết đến website dựa trên chất lượng của backlink trỏ về website hay tên miền.

Như vậy CF rất nhiều nghĩa khác nhau cho nhiều lĩnh vực. Để hiểu chính xác CF mang nghĩa là gì thì chúng ta phải hiểu rõ từng trường hợp mà CF đang được nhắc tới.

Bài viết này mong sẽ giúp ích cho bạn!