Chia Sẻ Hình Ảnh Bằng Shift Click Image Extractor

banner vultr

Để chia sẻ hình ảnh trên Mạng xã hội, hay bất cứ trang web nào thì bạn có thể dùng URL hình ảnh hoặc bạn tải xuống để gửi.

Nếu như bạn muốn chia sẻ nhanh hơn thì bạn nên sủ dụng Shift Click Image Extractor, tiện ích không chỉ cải thiện tốc độ mà còn mang tới thêm nhiều tùy chọn khác.

Shift Click Image Extractor tạo một giao diện riêng với nội dung là URL sao chép, tìm kiếm những hình ảnh tương đồng, tải hình ảnh xuống máy tính, hay quản lý toàn bộ những hình ảnh mà bạn đã chia sẻ.

Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ hình ảnh bằng Shift Click Image Extractor.

Hướng dẫn dùng Shift Click Image Extractor

Bước 1:

Bạn nhấn vào link dưới đây để cài đặt tiện ích Shift Click Image Extractor trên trình duyệt Chrome.

https://chrome.google.com/webstore/detail/shift-click-image-extract/aonflkdebcjkiimklgpgkclmjohclbbf.

Bước 2:

Truy cập vào bất kỳ trang web nào rồi nhấn chuột phải vào hình ảnh, chọn Shift Click it.

Bước 3:

Ngay sau đó hình ảnh được chuyển sang giao diện mới và nhiều nội dung khác nhau với những tùy chọn ở bên trái màn hình. Để chia sẻ hình ảnh chỉ cần click vào link.

Trang web này cũng có tùy chọn chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội, gồm Facebook, Twitter, Pinterest, Tumblr. Để tải hình ảnh thì nhấn Download ở tùy chọn cạnh trái màn hình.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm các nội dung khác có liên quan tới hình ảnh bằng cách nhấn vào Other sizes. Lúc này chúng ta sẽ được chuyển ngay sang giao diện trên Google để có thêm những nội dung khác liên quan tới hình ảnh.

Bước 4:

Các hình ảnh đã được chia sẻ qua Shift Click Image Extractor thì bạn có thể quản lý theo link dưới đây.

https://shft.cl/history

Hãy sử dụng Shift Click Image Extractor thì việc chia sẻ hình ảnh có thêm nhiều tùy chọn hơn, người nhận được link có thể tìm thêm thông tin liên quan tới hình ảnh.

Chúc các bạn thực hiện thành công!