Pubg Moible Tựa Game Gây Sốt Hiện Tại

banner vultr

Một tựa game thể loại battle royal PUBG mobile đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng tại App Store hay CH Play ở rất nhiều quốc gia với hàng chục triệu lượt tải sau 2 tuần ra mắt.

Là đứa con tinh thần của hãng Tencent(Trung Quốc), công ty game có doanh thu lớn nhất thế giới, trò chơi dựa trên tựa game đình đám trên PC PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) của công ty Blue Hole(Hàn Quốc) phát triển. Trong game các gamer sẽ chiến đấu một mình hoặc hợp tác với các đồng đồi để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Gamer sẽ được đưa đến một hòn đảo lớn với 99 người chơi còn lại dựa vào việc thu thập vũ khí trang bị rải rác xuất hiện ngẫu nhiên khắp đảo để tiêu diệt người khác hay team khác.

Giới thiệu PUBG Mobile

Có thể nói nếu so sánh với bản chính trên máy tính thì có thể giống đến 90% từ đồ họa, chi tiết mô phỏng gần như chính xác nhất so với các game ăn theo dòng game đang rất được chú ý này. Tuy nhiên game vẫn có những đặc trưng tạo sự khác biệt so với bản gốc.

Đầu tiên là việc thêm vào hệ thống nhiệm vụ và quà tặng thưởng theo ngày đăng nhập, cũng như quá trình tích lũy nhiệm vụ ngày. Người chơi có thể sử dụng chúng để có được các món trang phục cho nhân vật của riêng mình. Bên cạnh đó là hệ thống thị tộc (Crew) giúp người chơi giữ liên lạc với các game thủ khác, người mà họ đã chơi cùng trong các trận đấu. Nhóm này tách biệt với hệ thống bạn bè của game thủ, khiến cho các danh sách này không còn lộn xộn.

Giao diện cũng như đồ họa có thể tùy chỉnh cho phù hợp với mỗi loại điện thoại. Người chơi có thể vừa di chuyển và hành động mà vẫn có thể quan sát được toàn bộ hòn đảo. Việc phóng to, thu nhỏ bản đồ cũng chỉ hiển thị ở một nửa màn hình. Các mốc đánh dấu trên bản đồ nhỏ cũng rõ ràng và thường xuyên thay đổi để phù hợp theo tiết tấu của game.

Với hệ thống tự nhặt đồ người chơi sẽ rảnh tay hơn điều khiển nhân vật mà không phải lo nghĩ mình sẽ cần những trang bị nào khi nhân vật sẽ ưu tiên nhặt những trang bị cao cấp hơn người chơi đang sử dụng. Khi có trang bị phù hợp với vũ khí chúng sẽ được tự lắp đặt. Tất cả đều được thay đổi để đơn giản trò chơi giúp người chơi có thể trải nghiệm game một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Sau nửa tháng phát hành, game vẫn đang đứng đầu trên các bảng xếp hạng App Store và Google Play tại hàng chục quốc gia, với số lượng tải về lên tới hàng chục triệu lượt. Người chơi Việt cũng chiếm số lượng không nhỏ, với bằng chứng rõ nhất là các hội nhóm game thủ đông đảo trên mạng xã hội. Ngoài ra, cũng không khó để tìm thấy một cái tên tài khoản tiếng Việt trên máy chủ châu Á của game di động này.

Tin tức tổng hợp