Top Game Đối Kháng Có Thể Tải Trên Ios Và Android

banner vultr

Đối kháng là một thể loại game hành động rất được ưu chuộng dưới đây là một loạt game đối kháng có thể trên Ios và cả android

1. Shadow Fight 2

Điểm lớn nhất để shadow fight 2 đứng đầu bảng xếp hạng là do đồ họa đẹp mắt và huyền bí mang tính nghệ thuật rất cao. Dù đã ra mắt từ 2013 nhưng với đồ họa hiện tại vẫn thu hút lượng người chơi rất lớn .

Bên cạnh đồ họa đẹp cốt truyện cũng là yếu tố thu hút của tựa game. Người chơi phải có kĩ năng và yêu thích phiêu lưu, game đưa người chơi thách đấu từ thế giới này sang thế giới khác và hạ gục mọi chiến binh hạ gục lũ quỷ để khôi phục Gates of Shadows.

2. Mortal Kombat

Một tựa game đình đám năm 1992 trên điện tử cầm tay hay còn gọi là playstation hiện tại đã được chuyển thể thành phim. Mortal Kombat đã được đưa lên điện thoại trên cả phiên bản android và cả ios. Với giao diện từ Mortal Kombat 11 xây dựng một cuộc chiến đấm hoành tráng, hết sức đẫm máu như bản chất của chính game từ những ngày đầu ra mắt. Đại diện cho game là những nhân vật gắn liền như Scorpion, Cassie Cage, Sub Zero,Liu Kan,…

Với tháo tác dễ dàng cho phép bạn ghi được nhiều điểm mang tính chí mạng lên kẻ thù, phiên bản trên mobile này được đánh giá rất cao sẽ xóa ngôi Shadow Fight trong tựa game đối kháng.

4. Dragon Ball Legends

Một tựa game đến từ một bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball. Với đồ họa 3D phong cách chiến đấu hoành tráng mang tính đối kháng với yếu tố độc đáo của riêng mình. Game đơn giản dễ thao tác và thú vị, bạn có thể hóa thành toàn bộ nhân vật trong bộ truyện Dragon Ball từ anh hùng Goku hay Gohan hoặc những kẻ xấu như Cell hay Fieza. Với các fan của bộ truyện tranh này thì thật sự không thể bỏ qua tựa game này.

5. Injustice 2

Tựa game được chuyển thể từ 2 hãng truyện trang nổi tiếng của Mỹ đó là DC Comic. Bạn có thể nhập vai vào những anh hùng của DC như Batman, Super Man,… để chiến đấu. Game cho thấy thực thế khó khăn mà các siêu anh hùng phải trải qua trong việc chống lại cái ác. Đồ họa được đánh giá khá cao là một điểm cộng cho game bên cạnh việc điều khiển và thao tác đương đối dễ dàng.

6. EA Sports UFC

Được mô phỏng theo một môn thể thao thực ngoài đời là UFC (võ tự do tổng hợp). Game mang tính chân thực cao về đồ họa và độ khốc liệt tương tự như trên võ đài UFC. Với hơn 70 chiến binh MMA để bạn có thể nhập vai, một game không thể bỏ qua đến từ tín đồ môn thể thao võ thuật này.

Tin tức tổng hợp