Chuyển Ảnh Icloud Sang Google Photos Mà Bạn Nen Biết

Chuyển Ảnh Icloud Sang Google Photos Mà Bạn Nen Biết

Nếu bạn đang rất cố gắng tìm tòi về vấn đề này. Thì hãy cùng wikisinhvien điểm qua cho bạn. Cách chuyển ảnh icloud sang google photos mà bạn biết nhé.

CHUYỂN ẢNH ICLOUD SANG GOOGLE PHOTOS

Trước khi bắt tay vào công việc, có một điều bạn cần nắm được, đó là Apple. Cho phép bạn có thể chuyển bản sao ảnh và video trên iCloud. Của mình sang tài một khoản Google Photos bất kỳ.

Cách chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để chuyển ảnh iCloud của mình sang Google Photos, thì không cần tìm đâu xa. Apple hiện cung cấp một dịch vụ được thiết kế để hợp lý. Hóa quá trình di chuyển ảnh và video của bạn sang nền tảng đám mây của Google. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thức hoạt động và cách bắt đầu với nó.

Giới Thiệu Về Quá Trình Chuyển Ảnh Và Video

Chỉ những phiên bản chỉnh sửa ảnh và video mới nhất mới được chuyển đi.

Để tiết kiệm dung lượng, nếu ảnh hoặc video đã tồn tại. Trong Google Photos thì chỉ một bản sao của ảnh hoặc video đó được giữ lại.

Ảnh sẽ được chuyển trong album, nếu có. Video được chuyển riêng và sẽ không nằm trong album.

Mẹo: Tên tệp của các album và video. Được chuyển sang Google Photos sẽ bắt đầu bằng cụm từ “Bản sao của”.

Yêu Cầu Chuyển Ảnh Và Video

Quan trọng: Một số dữ liệu và định dạng có trong Ảnh iCloud có thể không hoạt động khi bạn chuyển nội dung sang Google Photos. Xem nội dung có thể chuyển từ iCloud sang Google Photos.

Để yêu cầu chuyển nội dung từ iCloud sang Google Photos:

Đăng nhập bằng ID Apple của bạn tại privacy.apple.com.

Chọn Request to transfer a copy of your data (Yêu cầu chuyển bản sao dữ liệu).

Đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn để bắt đầu chuyển.

Để hoàn tất yêu cầu của bạn, hãy làm theo nội dung hướng dẫn trên màn hình.

Mẹo: Quá trình chuyển sẽ mất từ 3 đến 7 ngày. Nếu bạn hủy yêu cầu chuyển của mình trước khi quá trình chuyển hoàn tất. Các mục đã sao chép sẽ được lưu lại trong Google Photos.

Cách Chuyển Ảnh Từ Icloud Sang Google Photos

Lưu trữ ảnh, video trên các dịch vụ bộ nhớ đám mây có lẽ là việc không lấy gì làm xa lạ. Trong thời đại công nghệ hiện nay. Trong số các nền tảng dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến. iCloud Photos Library và Google Photos nổi lên như hai cái tên được ưa chuộng bậc nhất.

Trong hai nền tảng này, Google Photos có vẻ “linh hoạt” hơn khi bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Trong khi iCloud Photos lại gần như chỉ dành cho người dùng các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple. Vậy trong trường hợp bạn muốn chuyển từ iCloud Photos sang Google Photos, phải làm thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Trước khi bắt tay vào công việc, có một điều bạn cần nắm được. Đó là Apple cho phép bạn có thể chuyển bản sao ảnh và video. Trên iCloud của mình sang tài một khoản Google Photos bất kỳ. Tuy nhiên, có một số thứ không thể chuyển được, bao gồm album được chia sẻ (shared album). Album thông minh (stream content), nội dung phát trực tuyến, live photos và một số siêu dữ liệu.

Theo Apple, quá trình này có thể mất từ ba đến bảy ngày để hoàn thành. Vì vậy đừng lo lắng nếu nó không hoàn thành chỉ sau một đêm. Xin lưu ý rằng nếu bạn thực hiện các thay đổi đối với phương tiện ‌iCloud‌ của mình. Trong quá trình chuyển, những thay đổi đó có thể không được phản ánh trong quá trình chuyển.Cách Chuyển Ảnh Từ Icloud Sang Google Photos

Những Gì Bạn Cần

ID Apple của bạn đã bật xác thực.

Một tài khoản Google để sử dụng Google ‌Photos‌.

Có đủ bộ nhớ trong tài khoản Google của bạn để chứa các ảnh đã chuyển.

Chuyển Ảnh Từ Icloud Sang Google Photos

Mở trình duyệt web và điều hướng đến privacy.apple.com. Sau đó đăng nhập bằng thông tin đăng nhập ‌Apple ID‌ của bạn.

Chọn Transfer a copy of your data.

Trang tiếp theo sẽ cho bạn biết có bao nhiêu ảnh và video. Sẽ được sao chép từ ‌ iCloud Photos‌ và dung lượng lưu trữ mà chúng yêu cầu. Nhấp vào dòng dưới chữ Choose where you’d like to transfer your photos, nhấp vào menu thả xuống. Sau đó chọn Google Photos và chọn Continue.

Trên trang tiếp theo, hãy xác nhận rằng tài khoản Google của bạn. Có dung lượng lưu trữ cần thiết để chuyển phương tiện đã chọn bằng cách nhấp vào Continue.

Cuối cùng, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và chọn vị trí bạn muốn các tệp đi đến.

Kết Luận

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành công cụ miễn phí cho phép người dùng. Chuyển toàn bộ hình ảnh, video trên iCloud sang Google Photos.

Trước khi bắt đầu làm việc, bạn cần biết rằng bạn có thể sử dụng Apple. Để chuyển ảnh và video iCloud của mình sang bất kỳ tài khoản Google Photos nào. Tuy nhiên, có một số thứ không thể chuyển được, bao gồm album chia sẻ, album thông minh. Nội dung phát trực tuyến, ảnh trực tiếp và một số siêu dữ liệu.

Vì dung lượng lưu trữ của ICloud là khá ít nên việc backup sang Google Photos. Là điều tuyệt vời vì nó cho bạn thêm khoảng trống dung lượng để thêm ảnh vào ICloud. Hy vọng với cách chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos. Mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *