Chống Trộm Tin Messenger Trên IOS Mà Bạn Đã Biết

Cách Chống Trộm Tin Messenger Trên IOS Mà Bạn Đã Biết

Hiện nay thiết bị Chống Trộm Tin Mesenger Trên IOS là vấn đề mà các chị em phụ nữ nói chung. Rất muốn tìm tòi đừng lo, hãy cùng Wiki Sinh Viên điểm qua cho bạn biết thêm về thông tin này nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

CHỐNG TRỘM TIN MESSENGER TRÊN IOS

Hôm nay facebook đã chính thức cập nhật tính năng mở khóa ứng dụng chống trộm tin messenger trên ios. Bằng Face ID và Touch ID cực kì hữu ích dành cho ứng dụng Messenger. Vì nó có thể bảo mật tin nhắn một cách gần như an toàn nhất cho người dùng Messenger.

Tính năng này cũng đã được facebook áp dụng trên ứng dụng Whatapps. Cũng với mục đích bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của người dùng. Đảm bảo rằng. Chỉ riêng người dùng đó mới có thể đọc được các tin nhắn ứng dụng.

Cách Chống Trộm Tin Messenger Trên IOS

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào App Store. Và cập nhật phần mềm Messenger lên phiên bản mới nhất, hoặc nhấp trực tiếp vào liên kết. Để biết cách chống trộm tin messenger trên ios nhé.

Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Sau đó bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái và chọn Privacy (quyền riêng tư). App Lock (khóa ứng dụng) – Require Touch ID (yêu cầu Touch ID).

Lúc này, Messenger sẽ hỏi bạn muốn khóa ứng dụng ngay lập tức. Khi vừa chuyển sang phần mềm. Hoặc khóa sau 1, 15 phút cho đến một tiếng. Kể từ lúc này, khi mở ứng dụng Messenger. Người dùng sẽ được yêu cầu khóa bằng Touch ID (vân tay) hoặc Face ID (khuôn mặt).

Bên cạnh đó, bạn cũng nên vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone. Tìm đến mục Notifications (thông báo). Messenger – Show Preview (hiển thị bản xem trước) và thiết lập thành Never (không). Để ứng dụng không hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình khóa. Giúp hạn chế rò rỉ thông tin riêng tư.

Trước đó không lâu. Google cũng đã bổ sung tính năng Privacy Screen cho phép người dùng bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Trên Google Drive bằng Face ID (khuôn mặt), Touch ID (vân tay) hoặc Passcode (mật mã). Hạn chế tối đa việc bị người khác xem trộm.

Hi vọng với thủ thuật cách chống đọc trộm tin nhắn Messenger trên IOS mới này. Sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo vệ tin nhắn riêng tư của mình trên messenger.Cách Chống Trộm Tin Messenger Trên IOS

Bảo Mật Chống Trôm Tin Messenger Trên Ios

Bảo mật chống trộm tin messenger trên ios riêng tư trên Facebook Messenger là một điều ai cũng muốn. Sẽ chẳng ai muốn những tin nhắn của mình bị đọc trộm cả. Và chỉ cần một mẹo nhỏ này thôi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đang chat trên Messenger mà không lo bị người khác xem lén.

Mỗi khi mang laptop ra những nơi công cộng như quán cafe hoặc thư viện. Chắc chắn bạn sẽ rất ghét việc bị người khác dòm ngó hoặc cố ý nhìn trộm. Những lúc mà bạn đang làm việc với đối tác qua Messenger. Thế nhưng bạn lại không biết cách nào để khắc phục được vấn đề này. Vậy thì hãy để mình gợi ý cho các bạn một mẹo nhỏ thú vị ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Mẹo nhỏ này sẽ chỉ áp dụng đối với những bạn đọc. Đang sử dụng bảo mật  trên PC. Hoặc laptop thôi nhé vì đây là 2 đối tượng dễ bị nhòm ngó. Nhất bởi đây là hai thiết bị sở hữu màn hình lớn.

Nghe thì có vẻ hơi phức tạp một chút phải không. Nhưng thực chất đây chỉ là một tiện ích mở rộng trên Google Chrome, có tên là Protect Message. Protect Message có vai trò chính đúng như cái tên của nó, bằng cách làm mờ hoặc đảo ngược chữ. Tiện tích này sẽ giúp những tin nhắn trên Messenger của bạn. Được bảo vệ tuyệt đối khỏi ánh mắt của những kẻ thích đọc trộm tin nhắn.

 Bảo Mật  Messenger Trên Ios

Theo đó vào sáng nay. Nhiều người dùng iPhone đã cho hay họ đã phát hiện ra tùy chọn mở khóa ứng dụng trên Messenger. Sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất. Và theo như mình có tìm hiểu thì đây là một tính năng hoàn toàn mới được Facebook bắt đầu. Được thử nghiệm từ hồi tháng 6 và đã chính thức được tung ra. Dành cho nền tảng hệ điều hành bảo mật chống trộm tin messenger trên iOS vào hôm nay. Cụ thể, nếu kích hoạt tính năng này lên. Người dùng sẽ cần trải qua một bước xác minh Touch ID hoặc Face ID nữa thì mới có thể mở được ứng dụng.Bảo Mật Messenger Trên Ios

Kết Luận Về Vấn Đề Chống Trộm Tin Messenger Trên IOS

Bảo mật về vấn đề chống trộm tin messenger trên ios là một điều ai cũng muốn. Sẽ chẳng ai muốn những tin nhắn của mình bị đọc trộm cả. Và chỉ cần một mẹo nhỏ này thôi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đang chat trên Messenger mà không lo bị người khác xem lén.

Vì vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề chống đọc trộm tin nhắn messenger trên ios này. Nhằm bảo vệ bản thân nói chung và ngăn ngừa những tin xấu đến với chúng ta.

Tính năng này cũng đã được facebook áp dụng trên ứng dụng Whatapps. Cũng với mục đích bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của người dùng. Đảm bảo rằng chỉ riêng người dùng đó mới có thể đọc được các tin nhắn trên ứng dụng. Tính năng này nhằm tích góp cho mọi người yên tâm và lành mạnh. Không phải lo âu, hay phiền muộn gì cả mà luôn luôn tự tin trong cuộc sống.

Hãy truy cập vào app store đối với iphone. Để truy cập ứng dụng chống đọc trộm tin nhắn messenger trên ios này nhé.