Cách Ghi Lại Cuộc Họp Trên Zoom Meeting

Zoom Meeting đang trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất để tổ chức hội nghị video và hội thảo trên web. Là máy chủ lưu trữ cuộc họp, bạn có thể dễ dàng ghi lại các phiên Zoom Meeting, trên PC hoặc trong ứng dụng Zoom Meetings trên đám mây cho Android hoặc iOS. Các bạn có thể tải về Zoom Meetings theo link trên

Mời những người tham gia của bạn

Ngay khi bạn bắt đầu một cuộc họp theo lịch trên Zoom Meeting, những người tham gia sẽ có thể tham gia trên thiết bị của họ bằng ID và mật khẩu cuộc họp. Họ cũng sẽ nhận được cảnh báo bảo mật về cuộc gọi được ghi lại mà họ phải đồng ý.

Ghi lại cuộc họp trên Zoom Meeting

Khi phiên bắt đầu, Zoom cho phép bạn ghi lại cuộc họp Zoom Meeting theo các bố cục khác nhau: với tư cách là một diễn giả hoạt động, một chế độ xem trong phòng trưng bày, trong phòng trưng bày, và trong một màn hình được chia sẻ. Nếu lưu trữ trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Bản ghi âm được hiển thị nổi bật trên nút Máy tính này để lưu trữ cục bộ các tệp cuộc họp.

Đối với người dùng Android và iPhone, Zoom cung cấp các gói khác nhau cho lưu trữ đám mây cung cấp cho người dùng 1 GB/pro. Hiện tại, không thể ghi cục bộ trên điện thoại của bạn.

Phiên ghi âm diễn ra trực tiếp ngay khi bạn nhấp vào nút Live. Nó sẽ chỉ ghi âm thanh nếu bạn không muốn bao gồm các cảnh quay video.

Có nhiều hoạt động bạn có thể ghi lại trong một cuộc họp Zoom. Chúng bao gồm các cuộc thảo luận âm thanh / video qua bảng trắng, phút trực tiếp trên màn hình được chia sẻ, nội dung từ camera thứ hai và các tệp được truyền bằng Google Drive, OneDrive, Box và Dropbox.

Thu phóng cũng cho phép bạn ghi lại màn hình iPhone / iPad được chia sẻ bằng cách sử dụng plugin.

Nếu bạn không muốn có một số phần của cuộc họp trong tệp ghi âm cuối cùng, Zoom cho phép bạn tạm dừng có chọn lọc và tiếp tục hoạt động.

Tất cả các tệp đã ghi sẽ được chuyển đổi sang định dạng .mp4 sau khi bạn kết thúc cuộc họp.

Lưu bản ghi cuộc họp

Sau khi máy chủ kết thúc cuộc họp trên PC của họ, phiên Zoom sẽ được chuyển đổi để xem sau.

Là máy chủ lưu trữ, bạn luôn có thể truy cập các tệp đã ghi của các phiên trước đây trên bảng điều khiển Zoom.

Các tập tin Zoom được ghi lại được lưu cục bộ trên PC của bạn trong một thư mục có liên quan.

Nó rất dễ dàng và không gặp rắc rối với hội nghị video với Zoom và lưu bản ghi cuộc họp của bạn để tham khảo trong tương lai. Gần đây bạn đã sử dụng Zoom để cộng tác từ xa với các đồng nghiệp khác chưa? Đừng quên kiểm tra một số tính năng Zoom tốt nhất bạn nên sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *