Hogger Nhân Vật Mới Trong Heroes Of The Storm 2020

Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm: Người chơi Warcraft có thể rất phấn khích khi thấy một nhân vật khác được thả vào Heroes Of The Storm khi Hogger đến với trò chơi.

Bản cập nhật mới nhất đã thêm Gnoll King vào các máy chủ thử nghiệm để bạn có thể chơi thử anh ta và xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Anh ta có một chút thay đổi về ngoại hình để phù hợp với những nhân vật khác đã vào Nexus, sử dụng một quả bóng và dây chuyền như một vũ khí tàn phá.

Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm

1] Ngày phát hành Hogger

Bạn sẽ có thể đóng vai nhân vật này cho đến ngày 30 tháng 11, vì vậy một tuần chắc chắn để có được một số kinh nghiệm và tìm ra liệu kẻ ẩu đả có phải là con hẻm của bạn hay chỉ là một trò mới lạ.

Vẫn chưa có thông tin nào về ngày chính thức đưa Hogger vào trò chơi chính, nhưng có vẻ như nếu bạn thích cận chiến và gây ra hỗn loạn, nhóm nghiên cứu vừa đưa cho bạn một nhân vật yêu thích mới để gây rối. Hoặc ít nhất, đưa mọi người vào cạnh tranh trong một thời gian. Sự bổ sung của anh ấy đi kèm với một số cập nhật mới cho Heroes Of The Storm PTR.

2] Đánh giá Hogger

Hogger, một kẻ hỗn loạn, cơ động, có khả năng tạo ra địa hình và gây sát thương trên diện rộng, giờ đây sẽ tham gia trận chiến trong Nexus!

So sánh với Bruiser, Yrel, Hogger có vẻ như anh ta sẽ có thể gây ra nhiều sự tàn phá. Anh ta sẽ không có khả năng di chuyển được nhắm mục tiêu như cô ấy làm từ Avenge Wrath. Dù sao thì ít nhất là cho đến khi anh ta đạt được Hoardapult ở cấp mười. Sau đó, anh ấy sẽ gần như không thể bị ngăn cản! Khởi động bản thân vào trận chiến, ném một số thuốc nổ, và Ném Kinh ngạc của bạn để hạ gục kẻ thù xung quanh và giữ cho bản thân luôn tràn đầy sức khỏe bằng cách ăn một chút thịt ngon.

Hy vọng với dánh giá Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *