Cách Xóa Facebook Profile Khỏi Các Công Cụ Tìm Kiếm

Cách xóa Facebook profile khỏi các công cụ tìm kiếm: Hãy tưởng tượng một tình huống ai đó tìm kiếm tên của bạn thông qua Google và trong kết quả tìm kiếm, Hồ sơ trên Facebook của bạn ở vị trí đầu tiên. Điều này có thể không lý tưởng đối với một số người dùng mạng xã hội, vì vậy có thể ngăn các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục hồ sơ của bạn không?

Cách xóa Facebook profile khỏi các công cụ tìm kiếm

Nó không khó chỉ mất một vài cú nhấp chuột để kích hoạt. Hy vọng rằng, trong một bản cập nhật trong tương lai, Facebook sẽ đảm bảo các tùy chọn này dễ dàng truy cập hơn cho người dùng mới làm quen với nền tảng này.

Hãy nhớ rằng chúng ta sẽ làm điều này từ thiết kế Facebook mới. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng thiết kế cũ của Facebook, bạn có thể phải chuyển sang phiên bản mói của facebook.

# Cài đặt và Quyền riêng tư

Bước đầu tiên để xóa hồ sơ của bạn khỏi mạng xã hội là kích hoạt trình duyệt web của bạn và truy cập facebook.com ngay lập tức. Điều này có thể được thực hiện thông qua Windows 10, Linux, Mac hoặc bất kỳ hệ điều hành máy tính để bàn nào khác.

Nhìn vào phía trên bên phải của Facebook sau khi đăng nhập, sau đó nhấp vào mũi tên trỏ xuống. Từ đó, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư từ menu thả xuống. Sau đó bấm vào Cài đặt

Sau khi bạn đã vào Cài đặt trong cột bên trái bạn chọn Quyền riêng tư nhìn sang cột bên phải có dòng Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook dẫn đến trang cá nhân của mình không?

Bấm chỉnh sửa bạn sẽ thấy dòng Cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của bạn được tích sẵn chỉ việc bỏ tích đi là các công cụ tìm kiếm không tìm thấy bạn.

Kết luận

Theo tìm hiểu, những thay đổi được thực hiện đối với cài đặt của bạn sẽ mất một vài tuần để có hiệu lực. Trước tiên, Facebook phải xử lý yêu cầu thì sau này các công cụ tìm kiếm lớn cũng phải làm như vậy. Ngoài ra, nếu tên của bạn được đề cập trong các bài đăng công khai trên Facebook, thì người nào đó biết họ đang làm gì vẫn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *