Hướng Dẫn Sửa Lỗi 1603 Khi Cài Đặt Office Trên Windows 10

Sửa lỗi 1603 khi cài đặt Office trên Windows 10: Cài đặt Microsoft Office là một công việc dễ dàng, nhưng có những lúc mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch. Khi điều này xảy ra, bạn có thể thấy lỗi: 1603. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về điều đó vì có nhiều cách để giải quyết vấn đề này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sửa lỗi 1603 khi cài đặt Office trên Windows 10

Chúng ta sẽ xem xét một số khía cạnh có thể chấm dứt vấn đề một lần và mãi mãi. Nếu một thủ thuật không hiệu quả, chỉ cần chuyển sang thủ thuật khác và thử vận may của bạn.

Nếu bạn nhìn vào nhật ký thiết lập, bạn sẽ thấy lỗi 1603 được đề cập. Điều này có thể xảy ra khi phiên bản đã cài đặt khác với phiên bản bạn đang cố gắng nâng cấp lên. Hoặc nó có thể là một vấn đề về quyền. Các đề xuất chúng ta là:

# Khởi động lại hệ thống và chạy nâng cấp với tư cách quản trị viên

Khởi động lại hệ thống của bạn và thử một lần và xem nó có hoạt động ngay bây giờ không. Bước đầu tiên cần thực hiện trong trường hợp này là chạy nâng cấp với tư cách quản trị viên. Bấm chuột phải vào tệp cài đặt, sau đó chọn Run as administrator.

# Kiểm tra xem phiên bản tương tự đã được cài đặt chưa

Kiểm tra qua hệ thống của bạn để đảm bảo rằng ứng dụng chưa được cài đặt. Nếu có, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại.

Chúng ta có thể thực hiện việc này bằng cách mở ứng dụngSettings bằng cách nhấp vào phím Windows + I, sau đó chọn System > Apps & features.

Tìm ứng dụng Office từ danh sách. Chọn nó, sau đó nhấp vào Uninstall để xóa nó khỏi máy tính của bạn. Bạn thường nhận được lỗi này khi bạn đã cài đặt một phiên bản Office khác.

# Cách cài đặt lại tệp

Trước khi thực hiện quá trình cài đặt lại, vui lòng thực hiện như sau:

  • Cài đặt gói vào thư mục không được mã hóa
  • Cài đặt gói vào ổ đĩa không được truy cập làm ổ đĩa thay thế
  • Cấp quyền kiểm soát hoàn toàn cho tài khoản HỆ THỐNG

Kết luận

Trên đây là một số thủ thuật để bạn có thể sửa lỗi 1603 khi cài đặt Office trên Windows 10. Hy vọng nó có ích với bạn, chúc bạn thành công.