Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Pokemon Trên Pc

Bạn có biết có nhiều hướng dẫn cách chơi trò Pokemon trên PC không. Fire Red cổ điển hay thứ gì đó hoàn toàn khác như trò chơi Pokemon. Tất cả đều có thể được chơi trực tuyến. Bài viết này sẽ giúp bạn cách chơi trò chơi Pokemon trên PC. Để tìm hiểu cách chơi trò chơi Pokemon trên PC. Trước tiên Wiki Sinh Viên Nha Trang giúp cho bạn hiểu kiến thức về trình giả lập cho cả DS và Gameboy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

CÁCH CHƠI TRÒ POKEMON TRÊN PC

Với lượt tìm kiếm lên gần đến 600 triệu. Cho thấy Pokemon Go là tựa game mobile đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Trong thời gian qua, game có lối chơi rất phong phú và rất đơn giản. Cho nên nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Có thể do hiệu ứng đám đông nên khiến cho game này ngày càng được nhiều người tham gia hơn. Bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận rằng, đây là một tựa game rất dễ thương và rất ấn tượng.

Trước hết các bạn cần tải phần mềm giả lập Bluestacks về cho dế yêu của mình. Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm khác.

Cách Cài Đặt Trình Giả Lập Cho Pokemon

Bạn yêu thích các phiên bản trò chơi trong dòng game Pokemon GB. Nhưng không biết làm cách nào để trải nghiệm chúng trên các thiết bị điện thoại. Bài viết này hướng dẫn các bước tải và cài đặt phiên bản Pokemon yêu thích đơn giản, nhanh chóng.

Nếu bạn muốn chơi các trò chơi Pokemon chính thức có hai con đường bạn có thể đi. Bạn có thể sử dụng trình giả lập Nintendo DS để chơi trò chơi từ năm 2006 đến 2017. Hoặc sử dụng trình giả lập Gameboy cho các trò chơi trước năm 2006.

Phần mềm giả lập một máy chơi game cầm tay, mang lại cho bạn cảm giác chơi chân thật.

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi mọi lúc mọi nơi, không yêu cầu thiết bị phải kết nối mạng Wifi.

Sự lựa chọn tùy thuộc vào bạn, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho cả hai tùy chọn.

Cách Chơi Trò Chơi Pokemon Trên PC Bằng Gameboy

Có hai thành phần để chơi trò chơi Pokemon Gameboy trên PC của bạn. Phần đầu tiên là phần mềm giả lập có thể bắt chước hệ điều hành và phần mềm Gameboy.

Trò chơi cho phép người chơi bắt đầu huấn luyện và trao đổi Pokemon. Thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Đây là một trò chơi miễn phí tải về, nhưng có hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng. Để người chơi có thể mua các vật dụng trong game.

Phần thứ hai là trò chơi Pokemon để chơi trên trình giả lập. Để bắt đầu, bạn có thể bắt đầu bằng cách tải xuống một trình giả lập tốt. Chúng tôi đề nghị VBA-M – nó là nguồn mở và được cập nhật thường xuyên nhất.

Trình giả lập của bạn bây giờ sẽ sẵn sàng để chơi Pokemon. Nhưng bây giờ bạn sẽ cần phải tìm đúng ROM trực tuyến. ROM về cơ bản là một phiên bản ảo của trò chơi cần được tải vào trình giả lập.

Bạn có thể đọc nó trên trang web của họ. Có thể tìm thấy loại ROM cho Pokemon và các trò chơi khác của Nintendo trên Trò chơi giả lập.

Nhấp vào trò chơi mà bạn thích chơi và sau đó nhấp vào Save Game.. Một ROM sẽ được tải xuống PC của bạn bên trong tệp .zip.

Tiếp theo, quay lại Visualboyadvance-m và nhấp vào File > Open. Điều hướng đến tệp .zip đã tải xuống và nhấp đúp vào tệp để mở. Trò chơi bây giờ sẽ chạy trên trình giả lập và bạn có thể chơi một cách tự do.

Cách Chơi Trò Chơi Pokemon Trên PC Bằng Nintendo

Chơi các trò chơi Pokemon trên pc bằng Nintendo trên PC của thông qua các bước tương tự như trên.  Chúng tôi đề xuất deSmuME, là trình giả lập Nintendo DS được cập nhật và hỗ trợ thường xuyên nhất.

Khi bạn đã tải xuống trình giả lập, hãy mở tệp DeSmuME.exe trên PC của bạn. Tên tệp chính xác sẽ phụ thuộc vào phiên bản đã tải xuống của bạn. Tiếp theo, truy cập Trò chơi giả lập một lần nữa và tìm một trò chơi DS Pokemon để tải.

Tiếp theo, quay trở lại DeSmuME và nhấp vào File > Open ROM. Điều hướng đến tệp .zip đã tải xuống và nhấp đúp để mở tệp trong DeSmuME.

Để lưu tiến trình của bạn trong khi chơi. Bạn phải nhấp vào File > Save State và nhấp vào một vị trí có sẵn. Trong tương lai, sử dụng File > Load State để mở các trò chơi đã lưu trước đó.

Cách Chơi Trò Chơi Pokemon Mà Không Cần Trình Giả Lập

Nếu bạn thích chơi trò chơi Pokemon trên PC mà không yêu cầu trình giả lập. Bạn sẽ rất vui khi biết có nhiều tùy chọn có sẵn. Một số là bản phát hành chính thức Nintendo, và một số khác là trò chơi của bên thứ ba.

Nintendo Switch được biết là thiết bị game cầm tay thế hệ thứ 8 được phát triển bởi hãng Nintendo. Giống như máy chơi game gia đình, ở chân của Nintendo Switch lắp thêm chân để kết nối với TV. Thiết bị này vô cùng hữu dụng nhưng không phải game thủ nào cũng biết cách sử dụng PokeMMO

Pokemon-Planet – Unofficial

Gợi ý cuối cùng đó, giờ đây bạn có nhiều tùy chọn có sẵn cách chơi trò chơi Pokemon trên PC.Pokemon mà không cần trình giả lập.

Giả lập bảng điều khiển thế hệ mới không đơn giản giống như mô phỏng. Chẳng hạn NES hoặc Play Station 1 với điều này, ngoài trình giả lập tốt. Bạn cần phải có một máy tính mạnh hơn để có thể xử lý mức FPS chấp nhận được.