Thêm Bạn Bè Trên Google Stadia

Các ảnh chụp màn hình dưới đây được chụp trên điện thoại thông minh Android. Nhằm để hướng dẫn cách thêm bạn bè trên google stadia. Nhưng không biết cách hoạt động các hướng dẫn trên ứng dụng iPhone và trang web máy tính để bàn.Hãy để Wiki Sinh Viên điểm lại cho các bạn cùng nhau hoàn thành.

THÊM BẠN BÈ TRÊN GOOGLE STADIA

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc thiết lập tài khoản Google Stadia của mình. Đã đến lúc thêm bạn bè trên google stadia. Tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn. Có thể tìm người khác theo tên người dùng và có thể tìm kiếm bạn bằng tên của bạn.

Stadia Là Gì?

Stadia, còn có tên gọi trong giai đoạn phát triển là Project Stream. Là một dịch vụ trò chơi đám mây đang được Google phát triển. Vì trò chơi được lưu trữ trên máy chủ của Google, chỉ những phản hồi trực quan. Từ trò chơi được truyền đến máy tính người dùng thông qua trình duyệt Chrome của Google.

Nếu bạn chưa rõ thì Stadia là số nhiều của Stadium, tức “sân vận động”. Đây là một nền tảng chơi game hoàn toàn dựa trên đám mây, không có bảng điều khiển. Không có cấu hình mặc định và rất ít yêu cầu hệ thống tối thiểu. Ở đó, người chơi không thể hack, không thể gian lận.

“Bảng điều khiển Stadia” (tạm gọi) nằm trên máy chủ thuộc trung tâm dữ liệu của Google. Và được giới thiệu cung cấp sức mạnh tính cao hơn đáng kể so với máy chơi game hiện đại.

Ngoài không cần bảng điều khiển tại nhà hoặc nơi làm việc, bạn cũng không phải mất thời gian. Cài đặt hoặc chờ đợi tải màn hình. Stadia hứa sẽ đưa bạn vào thẳng trò chơi 5 giây sau khi nhấp vào liên kết trên trình duyệt.

Đặc biệt, những liên kết đó có thể ở bất cứ đâu. Trong một luồng trực tiếp YouTube, email hoặc tin nhắn văn bản. Bạn có thể gửi cho bạn bè một liên kết mời họ tham gia một trò chơi mới. Mà bạn vừa tìm thấy và 2 người chơi cùng nhau ngay lập tức.

Cách Tìm Kiếm Và Thêm Bạn Bè Trên Stadia

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Stadia hoặc truy cập trang web Stadia. Khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, chạm hoặc nhấp vào biểu tượng Friends ở góc trên bên phải.

Tiếp theo, chọn biểu tượng kính lúp. Bây giờ bạn có thể nhập tên người dùng của bạn bè của bạn. Khi trình phát Stadia xuất hiện, bạn có thể nhấn hoặc nhấp vào hồ sơ của họ. Hoặc chọn nút Add để gửi yêu cầu kết bạn ngay lập tức. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai. Bạn có thể nhấn hoặc nhấp vào nút quay lại nhiều lần để trở về cá nhân của bạn.

Nếu bạn đã chọn hồ sơ cá nhân. Bạn có thể nhấn hoặc nhấp vào nút Add Friend để gửi cho họ một yêu cầu kết bạn. Nhấn nút Quay lại nhiều lần để quay lại trang chủ.Cách Tìm Kiếm Và Thêm Bạn Bè Trên Stadia

Cách Chấp Nhận Yêu Cầu Kết Bạn Trên Stadia

Nếu ai đó đã gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn. Chấp nhận nó thậm chí còn dễ hơn gửi một yêu cầu.

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Stadia trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android.Hoặc trang web Stadia trên máy tính của bạn. Từ màn hình chính, chạm hoặc nhấp vào biểu tượng Bạn bè được tìm thấy ở góc trên bên phải.

Nếu bạn đã chọn hồ sơ cá nhân. Bạn có thể nhấn hoặc nhấp vào nút Add Friend để gửi cho họ một yêu cầu kết bạn. Nhấn nút Quay lại nhiều lần để quay lại trang chủ. Cách chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Stadia. Nếu ai đó đã gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn. Chấp nhận nó thậm chí còn dễ hơn gửi một yêu cầu.

Bạn sẽ thấy tất cả các yêu cầu kết bạn ngay bên dưới tên người dùng của bạn. Chọn nó để xem hồ sơ người chơi.

Cuối cùng, chạm hoặc nhấp vào nút Accept của người dùng để chấp nhận yêu cầu kết bạn. Nếu bạn không biết người đó, bạn có thể chọn tùy chọn Dismiss để xóa yêu cầu.

Cách Điều Chỉnh Cài Đặt Quyền Riêng Tư Trên Stadia

Mọi người có thể xem và chia sẻ các video và danh sách phát Công khai.

Bất kỳ ai có đường liên kết đến video đều có thể xem. Chia sẻ các video và danh sách phát Không công khai.

Hệ thống và nhân viên đánh giá của YouTube có thể xem xét các video. Và danh sách phát riêng tư để xác định mức độ phù hợp với quảng cáo. Vấn đề bản quyền và mức độ tuân thủ các cơ chế khác nhằm ngăn chặn hành vi sai trái.

Nếu bạn bè và gia đình của bạn không thể tìm thấy tên người dùng của bạn trên Google Stadia. Bạn có thể cần thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình.

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Stadia hoặc trang web Stadia. Từ đó, chạm hoặc nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

Nếu bạn có tên trên trang web, bạn sẽ cần phải nhấp vào nút Stadia Settings. Bỏ qua bước này nếu bạn sử dụng ứng dụng Stadia. Tiếp theo, chọn tùy chọn Friends & Privacy. Bạn sẽ thấy một phần về người có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn ở đầu màn hình. Nhấn hoặc nhấp vào menu thả xuống để xem các tùy chọn riêng tư có sẵn.

Từ đây, bạn có thể chọn “No One,” “Friends & Their Friends,” or “All Players.”  Sự lựa chọn cuối cùng trong ba tùy chọn sẽ đảm bảo mọi người. Điều có thể tìm và gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn. Bạn biết rằng bạn sẽ chỉ thêm những người có bạn bè chung, bạn có thể chọn “Friends & Their Friends.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *