Hướng Dẫn Cách Tạo Video Online Bằng Invideo

Hướng Dẫn Cách Tạo Video Online Bằng Invideo

Nếu bạn không phải là một người biết về video thì thật không dễ dàng để tạo một video để đăng hoặc cho bạn bè và người thân của bạn xem. Nó cần rất nhiều thời gian và kỹ năng và thông thường, bạn sẽ cần đầu tư vào một trình chỉnh sửa chuyên dụng. Bài viết dưới đây Wikisinhvien sẽ hướng bạn cách cách hướng dẫn cách tạo video online bằng Invideo

TẠO VIDEO ONLINE BẰNG INVIDEO

Bạn đang tìm một công cụ có khả năng tạo dựng video, đáp ứng được các tiêu chí như dễ dàng sử dụng, đầy đủ các chức năng, hiệu ứng, chỉnh sửa video cơ bản. Invideo sẽ đáp ứng được các yêu cầu trên.

Cách Tạo Video Online Bằng Invideo

Trước tiên, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trên trang web của InVideo. Để có thể chỉnh sửa khi đang di chuyển. Chỉ mất vài giây. Bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook của mình để bắt đầu.

Điều tiếp theo là chọn một trong số hơn 4.000 mẫu có sẵn trên nền tảng. Và bạn có thể sẽ tìm thấy video bạn cần cho video của mình. Đặc biệt cũng khá tiện.

Cách Tạo Video Online
Cách Tạo Video Online

Giao Diện Của Invideo Cực Kỳ Dễ Sử Dụng

Sau khi tìm thấy mẫu của mình. Bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh bằng văn bản và video của riêng mình. Hoặc bạn có thể sử dụng một trong hơn 1 triệu clip có sẵn để sử dụng trong ứng dụng. Thêm phông chữ, logo công ty và nhạc nền để tùy chỉnh video của mình.

Tạo video online bằng Invideo dễ sử dụng và giao diện cực kỳ thân thiện chỉ trong vài phút.

Thay đổi màu sắc, thêm logo thương hiệu bằng một động tác kéo và thả đơn giản. Lưu cũng giống như một trò chơi ngay cả với người mới bắt đầu. Có thể tạo các phiên bản dành riêng cho tất cả các dịch vụ mạng xã hội và YouTube. Xuất và tải xuống hoặc chỉ cần tải lên chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Giao Diện Cực Kỳ Dễ Sử Dụng
Giao Diện Cực Kỳ Dễ Sử Dụng

Về Mức Giá Sử Dụng

Tại đây có 3 mức giá để bạn lựa chọn, đặc biệt có cả miễn phí. Tuy nhiên miễn phí thì bạn chỉ được 3500 template video, và thời lượng video 15 phút cho mỗi video. Tạo video online bằng Invideo miễn phí cũng đã có thể lữa chọn nhiều template tha hồ lựa chọn.

Về Mức Giá Sử Dụng

Về Mức Giá Sử Dụng

Kết luận

Tùy nhu cầu chỉ cần làm video đơn giản, số lượng, thời gian ít thì có thể dùng thử nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *