Hướng Dẫn Cách Tắt Siri Trên Apple Watch

Hướng Dẫn Cách Tắt Siri Trên Apple Watch

Siri có thể hữu ích nhưng nếu bạn có Appe Watch. Trợ lý ảo có thể vô tình bật lên mọi lúc đặc biệt là khi bạn đang tập luyện.  Bài viết dưới đây Wikisinhvien sẽ hướng bạn cách cách hướng dẫn cách cách tắt Siri trên Apple Watch

TẮT SIRI TRÊN APPLE WATCH

Không thể phủ nhận sự hữu ích của trợ lý ảo Siri đối với người dùng các sản phẩm cầm tay của Apple. Tuy nhiên trong một vài tình huống. Sự “nhiệt tình thái quá” của trợ lý ảo này cũng khiến người dùng cảm thấy khá khó chịu.

Tại Sao Apple Watch Lại Tự Động Kích Hoạt Siri

Theo mặc định Apple Watch của bạn có thể kích hoạt Siri theo ba cách:

+ Nhấn và giữ Digital Crown.

+ Nhấn vào màn hình hoặc xoay cổ tay của bạn để đánh thức Apple Watch và sau đó nói, “Hey Siri”.

+ Đưa đồng hồ lên gần miệng và bắt đầu nói (với Apple Watch Series 3 hoặc mới hơn.)

Tuy nhiên, bạn vô tình cầm Digital Crown xuống khá nhiều. Mỗi khi thực hiện động tác chống đẩy, ấn ghế hoặc ngồi burpee. Và Siri thường xuyên bắt đầu nói chuyện với bạn khi bạn đang ăn, uống hoặc chỉ gối đầu lên tay.

Nếu bạn thường xuyên gặp phải tình cảnh này, hãy thay đổi cách thức kích hoạt Siri trên Apple Watch của mình. Tại Sao Apple Watch Lại Tự Động Kích Hoạt Siri

Tại Sao Apple Watch Lại Tự Động Kích Hoạt Siri

Cách Tắt Siri Trên Apple Watch

Trên đồng hồ thông minh, bạn hãy điều hướng tới Settings > Siri. Trong mục “Ask Siri”, bạn sẽ nhìn thấy có ba nút bật tắt:

+ “Listen for ‘Hey Siri’”.

+ “Raise to Speak”.

+ “Press Digital Crown”.

Nếu bạn muốn tắt Siri trên Apple Watch. Hãy gạt công tắc cả ba tùy chọn trên. Rồi nhấn “Turn Off Siri”. Mặt khác, chỉ cần tắt các hình tùy chọn hình thức kích hoạt Siri mà bạn không muốn.

Cách Tắt Siri
Cách Tắt Siri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *