Cách Thay Đổi Con Trỏ Chuột Trên Trình Duyệt Chrome

Từ lâu nay thì con trỏ chuột trên các trình duyệt cũng là con trỏ chuột của Windows. Nếu bạn đã cảm thấy quá chán với nó thì Custom cursor for Chrome sẽ giúp bạn thay đổi. Tùy biến hoặc có thể sử dụng con trỏ chuột của riêng bạn. Bài viết dưới đây Wikisinhvien sẽ hướng bạn cách thay đổi con trỏ chuột trên trình duyệt Chrome bằng tiện ích Custom Cursor.

THAY ĐỔI CON TRỎ CHUỘT

Thay đổi con trỏ chuột trên trình duyệt Chrome: Nếu bạn biến con trỏ chuột của bạn trở nên sinh động và vui nhộn hơn thì cảm giác lướt web sẽ trở lên thú vị hơn bao giờ hết.

Cách Thay Đổi Con Trỏ Chuột Trên Trình Duyệt Chrome

Thay đổi con trỏ chuột này rất đơn giản. Bạn không cần cài đặt phần mềm trên máy tính, Mà bạn chỉ cần cài đặt một tiện ích có sẵn trong trình duyệt. Nó rất nhẹ và không ảnh hưởng đến tốc độ hay làm mất cảm giác lướt web của bạn.

Thêm tiện ích

+ Đầu tiên bạn truy cập vào cửa hàng chrome trực tuyến của bạn và sau đó tìm tiện ích Custom Cursor for Chrome

+ Truy cập vào web để cài đặt: https://chrome.google.com/webstore/detail/custom-cursor-for-chrome/ogdlpmhglpejoiomcodnpjnfgcpmgale

Sau khi truy cập vào sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt tiện ích và bấm vào Thêm vào Chrome.

Sau khi bạn đã thêm vào Chrome nó sẽ hiện một icon trên góc phải của trình duyệt của bạn. Bạn bấm vào biểu tượng tiện ích và tich vào ghim tiện ích để nó hiện trên thanh trình duyệt. Khi muốn thay đổi con trỏ chuột chỉ cần chọn tiện ích đã ghim.

Thêm Vào Chrome
Thêm Vào Chrome

Sử dụng tiện ích

Bấm vào biểu tượng tiện ích mà bạn đã cài ở bước trên bấm. Lúc đó nó sẽ hiện ra bảng các biểu tượng Icon con trỏ chuột. Bạn chỉ cần lựa chọn một biểu tượng mà bạn thích bấm vào nó sẽ thay đổi con trỏ chuột của bạn.

Để quay về kiểu trỏ chuột cũ người dùng nhấn vào Default Cursor trong giao diện danh sách trỏ chuột của tiện ích. Hoặc nhấn vào biểu tượng nút nguồn bên phải màn hình. Các kiểu trỏ chuột đều được sử dụng miễn phí, không cần phải đăng ký tài khoản.

Quay Về Con Trỏ Mặc Định
Quay Về Con Trỏ Mặc Định

Nếu muốn tự thiết kế trỏ chuột mới. Trong giao diện tiện ích nhấn chọn vào Upload Cursor (Tải lên con trỏ). Ngay sau đó sẽ được chuyển sang giao diện trang web mới để tải hình ảnh trỏ chuột lên. Bạn cần chuẩn bị ảnh PNG con trỏ chuột nền trong suốt có kích thước 128×128 pixel. Ảnh PNG tay chỉ nền trong suốt có kích thước 128×128 pixel. Nhấn vào Add New để tải 2 hình ảnh trỏ chuột có sẵn trên máy tính. Nếu đã tải ảnh lên mà muốn xóa. Thì nhấn chọn vào biểu tượng thùng rác để xóa hình ảnh và tiến hành tải lại.

Trỏ chuột mới thêm từ bạn được xếp vào mục My Collection. Trong giao diện của tiện ích trên thanh công cụ. Số lượng tạo mới các mẫu chuột là không giới hạn.

Để điều chỉnh lại kích thước trỏ chuột, bấm Manage. Hoặc biểu tượng trên giao diện tiện ích để chuyển sang giao diện thiết lập.

Điều Chỉnh Kích Thướt Con Trỏ Chuột
Điều Chỉnh Kích Thướt Con Trỏ Chuột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *