Thêm Headers Và Footers Trong Powerpoint Mà Bạn Biết

Cách Thêm Headers Và Footers Trong Powerpoint

Như các bạn đã biết hiện nay. Ở một số tỉnh thành trong nước đang sử dụng máy tính và biết cách dùng thông tin này. Nhưng trong tổng số đó có  khách hàng đang phàn nàn về cách Thêm Headers Và Footers Trong Powerpoint. Đừng lo nhé hãy cùng Wiki Sinh Viên giải quyết mọi vấn đề này nhé.

THÊM HEADERS VÀ FOOTERS TRONG POWERPOINT

Thêm Headers và Footers trong PowerPoint. Headers và Footers trong PowerPoint rất tốt. Để thêm các chi tiết quan trọng đó vào bản trình bày của bạn. Cho dù đó là số trang trình bày, ngày và giờ hay thông tin khác. Bạn có thể dễ dàng thêm đầu trang hoặc chân trang trong PowerPoint. Sau đó tùy chỉnh và chỉnh sửa nó để phù hợp hơn với bản trình bày của bạn.

Tại Sao Bạn Nên Thêm Headers Và Footers Trong Powerpoint

Header và Footer trong PowerPoint không những giúp slide của bạn trông đẹp mắt hơn. Mà còn làm cho người dùng nhanh chóng nhận được những thông tin cần thiết. Việc thêm Header và Footer trong PowerPoint,  thực hiện khá đươn giản. Trong bài viết này thuthuattienich.vn. Sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chèn Header và Footer vào trong PowerPoint.

Việc sử dụng đầu trang và chân trang phổ biến nhất trong PowerPoint. Là giúp khán giả của bạn theo dõi bản trình bày. Bạn có thể thêm số trang và số trang chiếu. Để giúp bạn theo dõi vị trí của mình khi trình bày nội dung. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng biết liệu mình có hoàn thành việc trình bày đúng giờ hay không. Hay bạn đang bị chậm lại một chút bằng cách theo dõi số trang.

Cách Thêm Headers Và Footers Trong Powerpoint

Trong word hay excel vùng Header và Footer dùng để ghi các thông tin chung như bản quyển, tác giả. Thông tin liên hệ, số trang cũng giống như word trên PowerPoint cũng cho phép chèn thêm Header và Footer. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách thêm Header và Footer trong PowerPoint với vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Vào View chọn Header and Footer trong loạt tùy chọn xổ xuống.

Bước 2: Kích chuột vào ô vuông trước Footer. Và nhập nội dung cần hiển thị ở Footer vào text kề dưới. Chọn Don’t show on title slide nếu không muốn hiển thị Footer ở slide tiêu đề. Nhấn Apply to All  áp dụng toàn bộ slide, còn nhấn Apply thì chỉ áp dụng với slide hiện hành.

Cách chèn Header and Footer vào Handouts hoặc Note page tương tự. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn Date and time hoặc Slide number vào các slide của bạn. Bằng cách tích chọn ô vuông tương ứng.

Để thêm Headers và Footers trong PowerPoint của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới.

Mở bản trình bày PowerPoint của bạn.

Chọn Insert.

Chọn Header and Footer.

Trong cửa sổ Header và Footer, bạn sẽ thấy hai tùy chọn. Bạn có thể thêm đầu trang và chân trang vào trang trình bày của mình hoặc bạn. Có thể thêm chúng vào ghi chú và tài liệu phát tay của mình. Chọn tab bên phải và tiến hành thêm thông tin của bạn vào đầu trang hoặc chân trang. Trong bản trình bày của bạn.Cách Thêm Headers Và Footers Trong Powerpoint

Types Headers Và Footers Trên Powerpoint

Chắc hẳn nếu bạn là một người đã từng sử dụng phần mềm PowerPoint để làm side thuyết trình. Thì chắc bạn cũng đã từng nghĩ. Làm sao để chèn thêm header và footer và trong file slide của mình đúng không nào? Vào trong bài viết này.

Khi mở cửa sổ Headers và Footers. Bạn sẽ thấy có nhiều loại Headers và Footers khác nhau. Mà bạn có thể thêm vào trình chiếu của mình.

Trong Slide. Tùy chọn đầu là chân trang Date and time mà bạn có thể thêm vào trang trình bày của mình. Bạn có thể chọn update automatically chân trang Date and time. Nghĩa là mỗi khi bạn mở bản trình bày, ngày và giờ sẽ được cập nhật tự động. Ngoài ra, bạn có thể chọn Fixed để nó cố định. Trong phần Slide number bạn có thể sử dụng nó. Để hiển thị số trang trên một trong các trang trình bày của bạn hoặc trên tất cả chúng.

Cuối cùng là Footer cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để biết Types Headers Và Footers Trên Powerpoint.

Để thêm thông tin cá nhân của bạn ở cuối các trang trình bày của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tương tự trong Notes and Handouts. Bạn có thể chọn thêm tiêu đề Date and time, Header với thông tin cá nhân của bạn, Page number. Hoặc Footer.

Sau khi bạn chọn loại đầu trang hoặc chân trang mà bạn muốn thêm. Bạn có thể kiểm tra cách chúng sẽ xuất hiện trong bản trình bày của bạn ở phía bên phải. Của cửa sổ Header and Footer  trong Preview.Types Headers Và Footers Trên Powerpoint

Kết Luận Cách Thêm Headers Và Footers Trong Powerpoint

Việc chèn thêm Header và Footer vào các Slide trong PowerPoint giúp bài trình chiếu của bạn. Sinh động và chứa đầy đủ các thông in cần thiết hơn. Cách chèn header và footer trong PowerPoint cũng khá đơn giản gần tương tự trong Word. Đặc biệt với word 2010, cách tạo header trong Word 2010. Đã được Thuviendoisong.com giới thieu chi tiết tới người dùng hiện nay, nếu bạn chưa nắm được cách làm.

Thành thạo PowerPoint có thể giúp bạn biết cách thêm Headers và Footers trong Powerpoint. Tạo các bài thuyết trình độc đáo và hấp dẫn. Bất kể chủ đề nào. Tất cả là vì PowerPoint cung cấp cho bạn rất nhiều chỗ để tùy chỉnh. Từ việc thay đổi kích thước của các trang trình bày. Đến việc thêm tường thuật âm thanh vào bản trình bày của bạn – bạn có thể chọn cách tùy chỉnh. Trình chiếu để phù hợp hơn với chủ đề và khán giả của bạn.

Hy vọng với cách thêm Headers và Footers trong PowerPoint này sẽ có ích với bạn.Kết Luận Cách Thêm Headers Và Footers Trong Powerpoint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *