Mạng Quảng Cáo Ad Evadav 2020 Mà Bạn Đã Biết

Đánh Giá Mạng Quảng Cáo Ad Evadav 2020 Mà Bạn Biết

Hiện nay một số gia đình đang gặp rắc rối về cách đánh giá mạng Quảng Cáo Ad Evadav 2020. Bạn đừng lo nhé nếu chưa biết về thông tin này thì hãy cùng với Wiki Sinh Viên. Giải đáp mọi thắc về thông tin này nhé.

MẠNG QUẢNG CÁO AD EVADAV 2020

Mạng quảng cáo Ad Evadav. Chuyên về quảng cáo đẩy và cung cấp nhiều tùy chọn kiếm tiền và tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo. Nền tảng mạng quảng cáo Ad Evadav không có yêu cầu nghiêm ngặt đối với người dùng và trang web. Và cung cấp tất cả các cơ hội để sử dụng lưu lượng truy cập hiệu quả.

Sử Dụng Định Dạng Quảng Cáo Để Tắt Mạng Quảng Cáo AD Evadav 2020

Thông báo đẩy, Popunder cao cấp và Thông báo đẩy định dạng quảng cáo trong trang.

Quy Tắc Thanh Toán

Giới hạn thanh toán tối thiểu trong mạng quảng cáo Ad Evadav là 25 đô la. Evadav thực hiện thanh toán hàng tuần – không cần yêu cầu. Tiền được chuyển tự động. Các đối tác trung thành thu hút lưu lượng truy cập hữu cơ có thể nhận thanh toán hàng ngày. Nó có thể thương lượng. Thanh toán không bị trì hoãn.

Mạng quảng cáo Ad Evadav. Là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất về quy tắc thanh toán các tùy chọn thanh toán. Nó hỗ trợ 15 tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm dây, thẻ ngân hàng. PayPal, WebMoney, Skrill, Paxum, Payoneer, Bitcoin, Capitalist và những người khác.

Mặc dù Evadav không tính phí rút tiền. Bạn nên nhớ rằng mọi hệ thống thanh toán đều có phí nội bộ, ví dụ:

WebMoney tính phí khoảng 1-4% cho các khoản thanh toán;

Phí PayPal để rút là 3-5% số tiền giao dịch;

Phí Payoneer để rút qua tài khoản ngân hàng địa phương thường dao động từ $ 5,95 đến $ 9,95

WebMoney tính phí 0,8% cho mỗi giao dịch. Nhưng không thấp hơn 0,01 WM (bằng bất kỳ loại tiền được hỗ trợ nào). Phí bổ sung áp dụng tùy thuộc vào tùy chọn xuất chi;

Phí Skrill phụ thuộc vào phương thức rút tiền. (Tài khoản ngân hàng 5 € €, đến VISA – 7,5%, vào ví di động – 1,45% (tối thiểu 0,5 EUR). Rút tiền ATM bằng Thẻ trả trước Skrill – 1,75%);

Hoa hồng (chuyển khoản ngân hàng). Phụ thuộc vào ngân hàng được sử dụng quy tắt thanh toán bởi một khách hàng. Lệ phí khác nhau.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Hỗ trợ khách hàng tại Evadav luôn sẵn sàng 24/7. Nó có thể được liên lạc qua email ([email protected]), Telegram (@evadavhelp) và Skype.

Chương Trình Giới Thiệu

Evadav có một chương trình giới thiệu: điều kiện đầy đủ có sẵn ở đây. 5% được trả cho người giới thiệu từ thu nhập của người dùng được giới thiệu. Liên kết và số liệu thống kê có sẵn trong văn phòng, trong thời gian thực.Chương Trình Giới Thiệu

Self-Service

Người dùng có quyền truy cập vào dịch. Vụ tự phục vụ và cũng có thể nhận trợ giúp từ self-servicengười quản lý cá nhân. Sau khi đăng ký, mỗi nhà xuất bản được chỉ định một mạng quảng cáo ad evadav 2020.

người quản lý cá nhân. Hỗ trợ cài đặt và chiến dịch quảng cáo.

Yêu Cầu Đối Với Người Dùng

Evadav chấp nhận lưu lượng truy cập mà không bị hạn chế theo danh mục. Tuy nhiên, tất cả các trang web vượt qua kiểm duyệt và nên tuân thủ các quy tắc.

Evadav không chấp nhận các trang web có các loại nội dung sau.

Nội dung vi phạm quyền đổi mới được cấp phép. Quyền riêng tư hoặc một số quyền yêu cầu đối với người dùng. Khác của bất kỳ bên thứ ba nào. Đều liên quan đến yêu cầu đối với người dùng.

Phần mềm độc hại, tài liệu có chứa nhiễm trùng hoặc mã PC. Hồ sơ hoặc dự án khác nhằm xâm nhập. Hủy bỏ hoặc hạn chế hoạt động của bất kỳ máy tính phần cứng hoặc phần mềm nào.

Tài liệu, đó là sự man rợ tiến bộ, chủng tộc, quốc gia, chính trị, không khoan dung tôn giáo. Hoặc thúc đẩy chống lại bất kỳ cá nhân, nhóm hoặc hiệp hội. Lời kêu gọi thay đổi sự sắp xếp chính trị của một quốc gia có chủ quyền. Tham gia vào các tổ chức khủng bố.

Tài liệu quảng bá ma túy. Vũ khí và các sản phẩm hoặc dịch vụ bị cấm và bất hợp pháp khác.

Bảo Vệ Chống Lại Quảng Cáo Rầm Rộ

Để ngăn quảng cáo rầm rộ và không phù hợp. Evadav thực hiện kiểm duyệt các chiến dịch quảng cáo trước khi xuất bản. Ngoài ra, nó đang theo dõi quảng cáo trong thời gian thực – các tài liệu bị cấm bị chặn.

Báo Cáo

Evadav cung cấp đánh giá thời gian thực. Các loại thống kê khác nhau có sẵn. Theo ngày, quốc gia, tiện ích, hệ điều hành, trình duyệt, ID phụ 1 và ID phụ 2 (tùy chọn). Giá trị tương ứng với tham số đã chọn:

Ngày – khoảng thời gian bao gồm các số liệu thống kê.

Unique – số lượng người dùng duy nhất mạng quảng cáo ad evadav 2020.

Sub – số lượng đăng ký.

CR – Tỷ lệ chuyển đổi.

Unsub – số lượng không đăng ký.

Số lần hiển thị – số lần hiển thị quảng cáo.

Số lần nhấp – số lần nhấp vào quảng cáo.

CPC (Chi phí mỗi lần nhấp) – chi phí cho một lần nhấp vào chiến dịch sáng tạo.

TLB (tỷ lệ nhấp) – TLB (tỷ lệ nhấp).

CPA – Thu nhập CPA.

TBR – thu nhập từ lưu lượng truy cập trở lại.

Tổng cộng – tổng thu nhập.

Tỷ Lệ Lấp Đầy

Evadav kiếm tiền từ toàn bộ phạm vi lưu lượng tỷ lệ lấp đầy. Nhờ vào một mạng quảng cáo ad evadav 2020. Lưới rộng lớn các nhà quảng cáo và đối tác. Nó có thể mua trước một khối lượng lớn lưu lượng truy cập.

Các Tính Năng Khác Của Mạng Quảng Cáo Ad Evadav 2020

Mạng quảng cáo Ad Evadav cung cấp các tính năng sau:

Back URL. Nền tảng EvaDav hỗ trợ URL Trafficback. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể chuyển hướng khách truy cập đến một liên kết khác. Để nhận thông báo đẩy. Với mục đích này. Bạn có thể điền vào trường URL Lưu lượng truy cập trong tài khoản của mình.

Liên kết trực tiếp để gửi lưu lượng. Ngoài ra, Evadav có thể tạo một trang đích theo yêu cầu của khách hàng.

Các thuật toán tích hợp cho phép tùy chỉnh các tính năng khác. Và kiếm tiền từ các chiến dịch quảng cáo theo hơn 20 tham số.

Ưu Điểm Mạng Quảng Cáo Ad Evadav 2020

Tỷ lệ lấp đầy cao;

Thanh toán hàng tuần;

Nhiều lựa chọn thanh toán;

Nhược Điểm

Không có khu vực nào của thành viên cho thông tin mạng quảng cáo ad evadav 2020đẩy.

Kết Luận Của Mạng Quảng Cáo Ad Evadav 2020

Mạng quảng cáo AD Evadav 2020  kết hợp các tính năng tốt nhất của các công ty được thành lập. Nó hợp lý hóa việc kiếm tiền từ giao thông. Và loại bỏ các tắc nghẽn trên đường đến hiệu quả kiếm tiền tối đa. Tỷ lệ lấp đầy cao được kết hợp với một loạt các tính năng tùy chỉnh sáng tạo. Các nhà xuất bản có thể tự do thiết lập các chiến dịch. Nhưng cũng có thể dựa vào hỗ trợ khách hàng có thẩm quyền và thân thiện. Quá trình kiếm tiền trở nên nhanh chóng và hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *