Mẹo Tăng Lượng Pin Trên Iphone Gấp Đôi

Mẹo Tăng Gấp Đôi Thời Lượng Sử Dụng Pin Trên Iphone

Mẹo tăng lượng pin trên iPhone. Nếu pin điện thoại của bạn sử dụng không nhiều mà tụt xuống rất nhanh. Thì hãy để wiki sinh viên nha trang đưa ra giải giải pháp đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến đó là thay pin mới. Tuy nhiên, trước khi bạn thay pin thiết bị, thứ mà điện thoại của bạn thậm chí có thể không cần. Hoặc tốn kém – có một số mẹo có thể giúp cải thiện tuổi thọ pin. Chuyên gia công nghệ Kelsey Chan tại CocoSign. Đã chia sẻ với SHEFinds một số mẹo có thể giúp tăng gấp đôi tuổi thọ pin của bạn

MẸO TĂNG LƯỢNG PIN TRÊN IPHONE

Mẹo cho việc này là bạn nên vào phần cài đặt. Và cài lại thời gian tự động khoá cho màn hình từ 30 giây đến 1 phút. Việc này lâu dần sẽ tiết kiệm được lượng pin khá lâu cho điện thoại của bạn. Điều đó không chỉ tốt cho việc bảo vệ cho sự riêng tư dữ liệu của bạn. Mà còn rất tốt cho thời lượng pin của điện thoại. Mẹo Cách Tăng Gấp Đôi Thời Lượng Sử Dụng Pin Trên Iphone Có thể bạn không cần nhận được thông báo email liên tục. Bởi điều này vừa giúp duy trì sự tập trung và giúp iPhone tiết kiệm pin hơn.

Tắt Ứng Dụng Khi Không Sử Dụng

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Bluetooth hoặc AirDrop. Điều quan trọng cần nhớ là không bật các tính năng này mọi lúc. Vì chúng là yếu tố làm hao pin của bạn về lâu dài.

iữ các tùy chọn Bluetooth và AirDrop của bạn ở chế độ Off hoặc Do Not Receive. Chỉ sử dụng chúng khi thực sự cần thiết. Vấn đề là: Bluetooth và AirDrop. Khi được bật, các tính năng này sẽ tiếp tục ngốn pin của bạn bằng cách tìm kiếm thiết bị.

Tương tự như Bluetooth, lưu ý rằng Wi-Fi chỉ bật khi bạn muốn tìm kết nối ở chế độ nền, nó làm hao pin một cách không cần thiết.

Tắt ứng dụng khi không sử dụng chạy nền không cần thiết vì chúng cũng là một phần làm tốn pin của bạn.

Mẹo Tối Ưu Để Tăng Lượng Pin Trên Iphone

Bạn thường hay bận tâm về việc sạc pin đúng cách. Làm sao để pin dùng được lâu nhất hoặc sạc làm sao vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn. Và sau đây sẽ là các cách để giúp iphone có thể tăng thời lượng pin hay và hiệu quả nhất.

Ưu Tiên Sử Dụng Wifi

Internet dần như là thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống, vì tầm quan trọng của nó mà nhiều người dù ra ngoài cũng phải liên tục kết nối internet, cụ thể là dịch vụ 3G/4G của các nhà mạng.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng WiFi. Vì trên thực tế để có thể sử dụng 4G điện thoại của bạn sẽ tốn nhiều pin rất nhiều. Và trong lúc sạc cũng vậy nếu b

Nếu bạn bật chế độ tiết kiệm pin, bạn có thể tiết kiệm pin trên thiết bị của mình. Cố gắng sạc thiết bị của bạn định kỳ trong ngày. Để thiết bị không bao giờ giảm xuống dưới 10 phần trăm. Và không bao giờ sạc đầy đến 100 phần trăm.

Hy vọng với mẹo cách tăng gấp đôi thời lượng bắt buộc luôn phải giữ kết nối với internet. Thì bạn hãy ưu tiên dùng WiFi để sạc pin được nhanh hơn.

Sử Dụng Sạc Chính Hãng Có Thể Giúp Tăng Thời Lượng Trên Iphone

Nếu sạc bạn bị hỏng bạn nên đến những cửa hàng có uy tín để mua lại sạc chính hãng. Tuyệt đối không nên dùng các loại sạc hoặc dây sạc trôi nổi, giá rẻ. Chúng vừa làm chậm quá trình sạc của bạn vừa không an toàn.

Bạn có thể lên các Fanpage hoặc các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada. Với các mức giá cũng khá là rẻ.

Thế nhưng giá thì rẻ đấy, nhưng chất lượng có đảm bảo không thì không ai dám chắc cả.

Sử dụng sạc của bên thứ 3 không chính hãng có thể làm hỏng thiết bị của bạn. Thế nhưng sạc không chính hãng cũng có khá nhiều loại tốt và không tốt để người dùng lựa chọn.

Môi Trường Sạc Phù Hợp

Nhiều bạn mắc sai lầm khi cắm sạc điện thoại bằng sạc dự phòng rồi cho vào balo, tùi xách. Làm như vậy điện thoại sẽ không thoát nhiệt được và nóng lên rất mau. Vừa giảm tuổi thọ pin lại vừa nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên sạc pin ở nơi thoáng mát, nhiệt độ mát mẻ.Đối với iPhone, dung lượng pin thấp. Kết hợp với chuẩn đầu sạc đặc biệt thì tốc độ sạc pin trên iPhone đã rất nhanh rồi.

Vì vậy hãy sử dung mẹo tăng lượng pin trên iphone. Để đạt được hiệu quả tối nhất nhằm bảo vệ môi trường lành mạnh

Động thái này của Apple dựa trên giả định cho rằng. Những người mua iPhone mới đều đã có tai nghe và củ sạc cho riêng mình. Và việc tặng kèm trở nên không cần thiết. Theo công ty, điều này để nhằm bảo vệ môi trường.  Giảm lượng rác thải điện tử cũng như giảm hoạt  động ô nhiễm và các vấn đề quyền con người.

Mẹo Sạc Iphone Nhanh

Đối với iPhone, dung lượng pin thấp kết hợp với chuẩn đầu sạc đặc biệt. Thì tốc độ sạc pin trên iPhone đã rất nhanh rồi. Tuy nhiên, có một chiếc iPad. Thì hãy dùng sạc của iPad để sạc cho iPhone bạn sẽ thấy tốc độ sạc pin nhanh hơn.Mẹo Sạc Iphone Nhanh

Mẹo Thao Ốp Lưng Khi Sạc Để Tăng Lượng Pin Trên Iphone

Trước khi sạc pin bạn nên tháo ốp lưng ra. Tuy có hơi bất tiện nhưng bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Vì khi gắn ốp lưng thì lại làm cho điện thoại của bạn không thể toả nhiệt trong lúc sạc. Nó sẽ làm pin sạc chậm hơn và điện thoại nóng lên làm giảm tuổi thọ pin.

Không Thử Các Thí Nghiệm Trên Mạng

Nếu bạn đã từng xem qua cách dùng chanh hoặc cam để sạc điện thoại. Thì bạn tuyệt đối không nên làm theo. Vì không có nhà sản xuất điện thoại nào khuyến khích bạn làm vậy. Và nó không những không có lợi mà còn làm hại điện thoại của bạn.

Không Thử Các Thí Nghiệm Trên Mạng

Sử Dụng Hình Nền Đen Và Chế Độ Nền Tối

Nếu điện thoại của bạn sở hữu màn hình có tấm nền OLED hoặc AMOLED. Bạn có thể dùng hình nền có màu đen và sử dụng chế độ nền tối. Để giúp tiết kiệm pin hơn và việc sạc pin cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Không Sử Dụng Điện Thoại Trong Lúc Sạc

Cuối cùng, để an toàn cho cả bạn và điện thoại. Thì tuyệt đối không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc. Đặc biệt là các tác vụ nặng như chơi game, xem phim,… Vì khi sạc pin đã phải tỏa ra một lượng nhiệt lớn. Kết hợp với nhệt độ khi bạn chơi game thì việc tuổi thọ pin bị suy giảm là bình thương. Và nguy hiểm hơn là nguy cơ xảy ra cháy nổ.Không Sử Dụng Điện Thoại Trong Lúc Sạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *