Mở Files ISO Bằng Virtual Clonedrive Mà Bạn Biết Nhé

Mở Files ISO Bằng Virtual Clonedrive Mà Bạn Biết Nhé

Hiện nay ở một số gia đình đang sử dụng cách hướng dẫn cách mở Files ISO bằng Virtual Clonedrive. Nói chung hoàn hảo. Nhưng trong đó nói riêng vẫn còn có một số vùng vẫn chưa biết cách sử dụng thiết bị này. Hãy cùng với Wiki Sinh Viên điểm qua cho bạn biết thêm về thông tin này nhé.

MỞ FILES ISO BẰNG VIRTUAL CLONEDRIVE

Cách mở files ISO bằng Virtual CloneDrive. Bạn đã tải xuống ISO từ một trang nào đó trên internet. Với tốc độ hiện tại, bạn sẽ sớm tải xuống toàn bộ nhanh chống. Tuy nhiên thay vì lãng phí đĩa CD hoặc DVD. Bằng cách ghi ISO này, bạn có thể mở nó dưới dạng ổ đĩa ảo.

Phần Mềm Virtual Clonedrive

không ngừng cải tiến được nhiều người ưu tiên sử dụng. Với những tính năng ưu việt của nó. Hy vọng, bài viết của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Khi cài đặt và sử dụng phần mềm.

Cách Mở Files ISO Bằng Virtual Clonedrive

Virtual CloneDrive là một trình giúp người dùng tạo ổ đĩa ảo trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể tạo một hoặc nhiều ổ ảo khác nhau. Để thực hiện ghi các dữ liệu như nhạc, video, chương trình, phần mềm game. Lên đó để chạy trực tiếp và không cần phải tốn kém sử dụng đĩa mềm CD, DVD thật.

Tải Và Cài Đặt Virtual Clonedrive

Dù giao diện đơn giản dễ sử dụng nhưng một số khách hàng vẫn gặp nhiều rắc rối trong quá cài đặt ứng dụng. Vì thế chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách sử dụng theo trình tự các bước sau:

✔️ Bước 1: Tải phần mềm Virtual CloneDrive bản mới nhất về máy tính.

✔️ Bước 2: Nhấn vào file cài đặt. Bạn sẽ chọn ngôn ngữ ( bạn chọn tiếng Anh nhé) Nhấn Next để tiếp tục.

Tạo Ổ Đĩa Ảo Bằng Phần Mềm Virtual Clonedrive

✔️ Bước 1: Màn hình hiện ra điều khoản sử dụng. Bạn đánh dấu vào ô I Accept the Agreement. Tiếp đó, bạn nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

✔️ Bước 2: Hình bên dưới là nhà sản xuất. Muốn giới thiệu đến bạn một số tính năng chính của phần mềm. Bạn nhấn Next để tiếp tục.

✔️ Bước 3: Bạn Chọn nơi lưu trữ của phần mềm (Thường là ổ C). Nhưng nếu bạn không muốn thì có thể lựa chọn ổ khác bằng cách nhấn Browse.Tiếp theo bạn nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

✔️ Bước 4: Sau một vài lần Next nữa quá trình cài đặt sẽ hoàn thành. Chờ quá trình cài đặt xong, bạn nhấn Finish để kết thúc.

Bạn có thể thay đổi các tùy chọn này khi bạn thấy phù hợp. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên chỉ để chúng ở chế độ mặc định.

Nếu trong màn hình cài đặt, bạn đã chọn tùy chọn ISO. Hãy nhấp mở tệp hình ảnh của bạn và tệp sẽ tự động gắn kết và hiển thị nội dung.

Cách Sử Dụng Virtual Clonedrive

Nếu trong màn hình cài đặt, bạn đã chọn tùy chọn ISO. Hãy nhấp để mở tệp iso của bạn và tệp sẽ tự động gắn kết và hiển thị nội dung. Lần đầu tiên, Windows sẽ yêu cầu bạn chọn một chương trình để mở hình ảnh của bạn. Chỉ cần chọn Virtual CloneDrive. Nếu được cung cấp tùy chọn và đồng thời chọn Always use this program.

Bạn Cũng Có Thể Gắn Kết Một File Iso Bằng Cách Nhấp Chuột Phải Vào Nó. Và Nhấp Vào Open Hoặc Mount (Virtual Clonedrive F :).

Nếu Bạn Không Liên Kết Virtual Clonedriv, Hãy Chọn Tùy Chọn Thứ Hai. Trong File Explorer. Bạn Sẽ Thấy Ký Tự Ổ Đĩa Được Gắn Ở Bên Trái. Ví Dụ Là BD-ROM Drive (F:) 20190730_0141 Và Ở Bên Phải Là Nội Dung Của Hình Ảnh.

Khi bạn muốn gỡ bỏ files đã gắn. Chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh ổ đĩa trong explorer và sau đó nhấp vào Eject.Cách Sử Dụng Virtual Clonedrive

Tính Năng Chính Của Virtual Clonedrive

Gắn kết các Image thành ổ đĩa ảo.

Hỗ trợ tất cả các định dạng Image phổ biến như ISO, BIN, IMG, UDF, DVD, CCD.

Mô phỏng CD, DVD và đĩa Blu-ray.

Hỗ trợ lên tới 15 driver ảo cùng lúc.

Lưu lịch sử các image đã gắn kết gần nhất.

Tự động gắn kết ảnh gần nhất.

Gỡ bỏ image bằng nút Eject.

Tích hợp liền mạch trong menu ngữ cảnh Windows Explorer.

Dễ sử dụng: Chỉ cần nhấp đúp vào file Image để gắn nó thành một drive.

Virtual CloneDrive là phần mềm tạo dvd ảo và mount file iso miễn phí phổ biến. Tuy miễn phí nhưng phần mềm này có những tính năng rất hay. Hãy cùng cloudsoft tìm hiểu phần mềm này.
Tạo file iso từ ổ quang vật lý.

Có khả năng mount file iso mạnh mẽ.

Mang lại khả năng chạy nhanh, gọn nhẹ . Tạo ấn tượng tốt với người dùng.

Cung cấp khả năng tạo dvd ảo bẳng driver khá hiện đại.

Có khả năng sử dụng nhanh chóng khá hiện đại.

Mang lại khả năng cài đặt dễ dàng khá hiện đại.

Virtual CloneDrive này còn có giao diện đẹp và không khó dùng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Đây là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho đa số người dùng đam mê công nghệ .

Virtual CloneDrive hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Yêu Cầu Cấu Hình Hệ Thống Sử Dụng Virtual Clonedrive

Windows tương thích PC có bộ vi xử lý tối thiểu 500 MHz và 256 MB RAM.

Windows 2000/XP/XP64/VISTA/VISTA64/Win7/Win7-64/Win8/Win8-64/Win10.

Yêu cầu cấp quyền quản trị cho phần mềm để cài đặt.

Thông tin về Virtual CloneDrive. Virtual CloneDrive là chương trình cho phép tạo lập các ổ đĩa CD/DVD ảo. Hoạt động hệt như các ổ vật lý thông thường.

Virtual CloneDrive là một phần mềm rất tiện lợi dùng. Để giúp người dùng tạo ổ đĩa ảo cho các máy tính. Chạy hệ điều hành Windows và một số hệ điều hành khác.

Kết luận Mở Files ISO Bằng Virtual Clonedrive

Trước đó, chắc chắn là các bạn đã quá quen với việc mở file bằng Winrar. Hay một số phần mềm khác. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng thử xem phần mềm này nó có khác gì so với những phần mềm bạn đã dùng không nhé. Hy vọng với cách mở files ISO bằng Virtual CloneDrive mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.Kết luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *