Xóa Facebook Profile Khỏi Tìm Kiếm Mà Bạn Biết.

Xóa Facebook Profile Khỏi Tìm Kiếm

Hiện nay trên một số gia đình đang gặp rắc rối về vấn đề này. Bạn đừng lo nhé nếu chưa biết về thông tin này thì hãy cùng với Wiki Sinh Viên Nha Trang. Giải đáp mọi thắc về cách xóa facebook profile khỏi tìm kiếm nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

XÓA FACEBOOK PROFILE KHỎI TÌM KIẾM

Cách xóa Facebook profile khỏi các công cụ tìm kiếm. Hãy tưởng tượng một tình huống ai đó tìm kiếm tên của bạn thông qua Google. Và trong kết quả tìm kiếm, hồ sơ trên Facebook của bạn ở vị trí đầu tiên. Điều này có thể không lý tưởng đối với một số người dùng mạng xã hội. Vì vậy có thể ngăn các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục hồ sơ của bạn không?

 Cách Xóa Facebook Profile Khỏi Tìm Kiếm Mà Bạn Biết

Theo mặc định thì Facebook sẽ cho phép các công cụ tìm kiếm như Google lập chỉ mục hồ sơ. Của bạn qua các thông tin công khai trên trang cá nhân.

Nhưng nếu bạn không muốn mọi người có thể tra cứu hồ sơ, thông tin của bạn. Qua các công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook như Google, Bing, Yahoo!, v.v. Thì bạn có thể thực hiện chặn điều đó. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn thực hiện điều này một cách đơn giản nhất.

Lên đến và bao gồm Opera 30 bạn có thể theo dõi liên kết này tại đây. Chỉ đơn giản là hướng dẫn bạn xóa một số tệp.

Nhấn “WINDOWS KEY” + “E” (để) mở Windows Explorer. Duyệt đến các tệp của riêng bạn hoặc nơi bạn muốn tập lệnh nằm.

Nhấp chuột phải vào thư mục đó -> “Mới” -> “Tệp văn bản mới” và đặt tên là “OperaLauncher.BAT.txt”

Mở tệp đó trong Notepad (hoặc tốt nhất là Notepad ++ nếu bạn đã nhận được). Gián đoạn mã sau vào đó:

Nó không khó chỉ mất một vài cú nhấp chuột để kích hoạt. Hy vọng rằng, trong một bản cập nhật trong tương lai. Facebook sẽ đảm bảo các tùy chọn này dễ dàng truy cập hơn. Cho người dùng mới làm quen với cách xóa facebook profile khỏi các công cụ tìm kiếm nhé.

Hãy nhớ rằng chúng ta sẽ làm điều này từ thiết kế Facebook mới. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng thiết kế cũ của Facebook. Bạn có thể phải chuyển sang phiên bản mói của facebook.

# Cài Đặt Và Quyền Riêng Tư

Bước đầu tiên để xóa hồ sơ của bạn khỏi mạng xã hội là kích hoạt trình duyệt web của bạn. Và truy cập facebook.com ngay lập tức. Điều này có thể được thực hiện thông qua Windows 10, Linux, Mac. Hoặc bất kỳ hệ điều hành máy tính để bàn nào khác.

Nhìn vào phía trên bên phải của facebook sau khi đăng nhập. Sau đó nhấp vào mũi tên trỏ xuống. Từ đó, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư từ menu thả xuống sau đó bấm vào Cài đặt.

Sau khi bạn đã vào Cài đặt trong cột bên trái bạn chọn quyền riêng tư. Nhìn sang cột bên phải có dòng Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook. Dẫn đến trang cá nhân của mình không?

Bấm chỉnh sửa bạn sẽ thấy dòng cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài facebook liên kết. Với trang cá nhân của bạn được tích sẵn. Chỉ việc bỏ tích đi là các công cụ tìm kiếm không tìm thấy bạn.

Bằng việc điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư của Internet Explorer. Bạn có thể tác động tới cách xóa facebook profile khỏi tìm kiếm. Các trang web giám sát hoạt động trực tuyến của bạn. Ví dụ: bạn có thể quyết định những cookie nào được lưu trữ. Chọn cách thức và thời điểm các trang web có thể sử dụng thông tin. Vị trí của bạn và chặn những cửa sổ bật lên không mong muốn.

Đảm bảo bạn có vai trò bảo mật. Quản trị viên hệ thống hoặc người tùy chỉnh hệ thống. Hoặc quyền tương đương để cập nhật thời gian đóng cửa.# Cài Đặt Và Quyền Riêng Tư

# Vùng Bảo Mật

Bằng việc thay đổi cài đặt bảo mật, bạn có thể tùy chỉnh cách Internet Explorer. Giúp bảo vệ PC của bạn khỏi nội dung web độc hại hoặc có khả năng gây hại. Internet Explorer tự động chỉ định tất cả các trang web cho vùng bảo mật. Internet, mạng cục bộ, trang tin cậy hoặc trang bị hạn chế. Mỗi vùng có mức bảo mật mặc định khác nhau. Xác định loại nội dung nào có thể bị chặn cho site đó. Tùy thuộc vào mức độ bảo mật của một site, một số nội dung có thể bị chặn. Cho đến khi bạn chọn để cho phép nó. Các điều khiển ActiveX có thể không chạy tự động hoặc bạn có thể thấy lời nhắc cảnh báo. Trên một số trang bạn có thể tùy chỉnh cài đặt cho từng vùng. Để quyết định mức độ bảo vệ bạn muốn hoặc không muốn.

Kết Luận Xóa Facebook Profile Khỏi Tìm Kiếm

Theo tìm hiểu rằng là, những thay đổi được thực hiện đối với cài đặt của bạn. Sẽ mất một vài tuần để có hiệu lực. Trước tiên. Facebook phải xử lý yêu cầu thì sau này các công cụ tìm kiếm lớn cũng phải làm như vậy. Ngoài ra, nếu tên của bạn được đề cập trong các bài đăng công khai trên facebook. Thì người nào đó biết họ đang làm gì vẫn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm bạn. Hy vọng cách xóa Facebook profile khỏi tìm kiếm mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn. Đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Nhờ đó bạn có thể biết được thông tin xóa facebook profile khỏi tìm kiếm này rõ hơn. Chúc bạn thành công.

Tuy nhiên, trong một số thời điểm, hãy coi các đề xuất của công cụ tìm kiếm tự động. Là một mối phiền toái và nguy cơ tiềm ẩn đối với quyền riêng tư của bạn. Những tìm kiếm này còn được gọi là xu hướng. Bởi vì chúng là những tìm kiếm phổ biến nhất từ ​​trình duyệt của những người dùng khác.